Chia sẻ cho bạn cách sắp xếp đồ ăn trong tủ lạnh đúng cách
Nhưng thực ra có một số thực phẩm khi cho vào tủ lạnh, chúng trở nên lão hóa nhanh hơn.
- Bang Bao Gia Tu Bep đảm bảo sự uy tín dành cho khách hàng. Những khách hàng muốn xem hoặc muốn Báo Giá Tủ Bếp, hãy truy cập vào Bảng Giá Tủ Bếp để xem thông tin chi tiết chính xác nhất.
- Giá Tủ Bếp được cập nhật thường xuyên và áp dụng trên Hệ thống Showroom toàn quốc của Thế Giới Tủ Bếp và đây là Bảng Báo Giá Tủ Bếp mới nhất.
– Một số loại rau quả như bắp cải, rau chân vịt, rau cần, cà rốt, đào, nho, táo… thích hợp bảo quản ở 0 độ C.
Nhưng khi mua về tốt nhất không nên cho ngay vào tủ lạnh, vì khi ở nhiệt độ thấp chúng sẽ ức chế hoạt động lên men, từ đó ức chế chất độc tồn dư, khiến chúng không phân giải được. Vì vậy, nên để ở nhiệt độ thường một ngày sau mới cho vào tủ lạnh.
– Các loại quả có chứa lượng nước nhiều hoặc hoa quả nhiệt đới không nên cất lâu trong tủ lạnh như cà chua, dưa vàng, ớt đỏ, quả vải… tốt nhất là để nơi mát trong nhà, không nên để lâu.
Do hàm lượng nước tương đối nhiều, những hoa quả này để lạnh trong thời gian dài sẽ xuất hiện hiện tượng có chấm đen, mềm nát, thay đổi mùi vị.
– Chuối tiêu, chanh, bí ngô thích hợp bảo quản ở nhiệt độ 13-15 độ C, nhiệt độ thấp hơn dễ dẫn đến biến màu, thối nát.
– Chân giò hun khói cũng không nên để lạnh, vì khiến cho lượng mỡ trong đó đông lại, dẫn đến thịt kết cứng hoặc rời ra.
– Sôcôla sau khi để lạnh bề mặt chúng thường dễ kết thành sương trắng, từ đó mất đi vị ngon ban đầu.
– Bánh mỳ hoặc các loại bánh làm bằng bột mỳ cũng không nên bảo quản trong tủ lạnh, nếu không dẫn đến bột kết lại khiến bánh trở nên cứng, mất ngon.
Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969
Leave a Reply