Cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả bằng rau ngót
Cách làm: Cho gạch cua vào chảo với dầu và hành tím cho thơm. cho vào 1 ít nước mắm . Sau đó để riêng 1 bên. Cua xay hòa với 800ml nước và dùng ray bỏ phần cặn bả, đem bắt lên bếp cho sôi,cho ít muối, sau đó cho rau ngót đã rửa sạch vào nồi nấu Nêm gia vị vào cho vừa ăn.Khi dùng cho thêm gạch cua đã phi thơm với hành vào cho thơm.
Giảm cân nhanh chóng và hiệu quả bằng rau ngót
Nếu ăn rau ngót trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân đáng kể. Mặc dù có rất nhiều biện pháp để giảm cân, tuy nhiên có một số phương pháp lại gây nguy hiểm cho sức khoẻ của bạn. Rau ngót được coi là lựa chọn hàng đầu giúp bạn giảm cân mà không gây nguy hiểm cho sức khoẻ. Dưới đây là một số cách giúp bạn giảm cân với rau ngót.
Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản, dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệp, tình hình tài chính thế giới !
Nước ép rau ngót
Nước ép rau ngót là một cách sử dụng rau ngót để giảm béo khá tốt, đặc biệt là giảm béo tại vùng bụng. Mỗi ngày uống khoảng 200ml nước ép rau ngót sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, với phụ nữ sau sinh không nên uống loại nước ép này vì rau ngót có tính hàn, dễ gây hại cho sức khỏe phụ nữ sau sinh. Sau sinh khoảng 2-3 tháng, sản phụ mới được uống loại nước ép này.
Cách làm nước ép rau ngót
Rau ngót lấy phần lá ngâm với nước muối để làm sạch hóa chất, rửa sạch, rồi ép lấy nước hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước. Mỗi ngày uống nước ép này trước bữa ăn.
Mỗi ngày bạn nên dùng 200ml nước ép rau ngót để nhanh chóng có được thân hình lý tưởng.
Lưu ý: Với nước ép rau ngót bạn tuyệt đối không nên bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm giảm công dụng giảm cân.
Canh cua rau ngót
Chuẩn bị : 200g cua xay, gạch cua để riêng 1 bên. 350g rau ngót, 2 củ hành tím, gia vị gồm: đường, muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn.
Cách làm: Cho gạch cua vào chảo với dầu và hành tím cho thơm. cho vào 1 ít nước mắm . Sau đó để riêng 1 bên. Cua xay hòa với 800ml nước và dùng ray bỏ phần cặn bả, đem bắt lên bếp cho sôi,cho ít muối, sau đó cho rau ngót đã rửa sạch vào nồi nấu Nêm gia vị vào cho vừa ăn.Khi dùng cho thêm gạch cua đã phi thơm với hành vào cho thơm.
Minh Tuyến (T/h)/Gia Đình Việt Nam
Tin Tức Giáo dục |
Quản trị Doanh Nghiệp |
Khám Phá Thế Giới |
Nội – Ngoại Thất |
Dự Án Kinh Doanh |
BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN
BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN
Leave a Reply